Cử nhân Đại học “đua nhau” đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội


  
  
  
     
Lượt xem: 898 | Đăng bởi: hangmin

Cử nhân Đại học lại đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội? Câu chuyện nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật đang diễn ra tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay.

Cử nhân Đại học “đua nhau” đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Cử nhân Đại học “đua nhau” đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Sức hút mang tên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Hiện nay thất nghiệp đang trở thành một tình trạng đáng báo động tại Việt Nam. Thực trạng sinh viên ra trường thất nghiệp vẫn đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng và xu hướng tăng lên.

Trong hơn 90 triệu dân, có khoảng 4.5 đến 5 triệu người có trình độ đại học trở lên, chiếm tỷ lệ 7%. Và với 200,000 người có trình độ đại học trở lên thất nghiệp, chiếm tối đa 4.4%. Theo nghiên cứu của Tổ chức Lao động Quốc tế, ngưỡng cần quan tâm là 5%.

Trong khi đó, Y Dược được xem là “phao cứu sinh” trước cơn bão thất nghiệp. Và rất nhiều người tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học dù thất nghiệp hay không cũng lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Tại sao vậy?

 • - Thứ nhất, nhân lực ngành Y Dược đang cực kỳ thiếu, trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng.
 • - Thứ hai, học Y Dược giúp bạn có cơ hội làm việc trong ngành trong y tế với mức thu nhập ổn định.
 • - Thứ ba, văn bằng 1 đã lấy đi 3 đến 4 năm thanh xuân của bạn vì vậy học Y Dược hệ Cao đẳng giúp nhanh chóng tốt nghiệp, đi làm và ổn định cuộc sống.
 • - Thứ tư, học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bạn có rất nhiều cơ hội để thành công.

Sức hút mang tên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Sức hút mang tên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược– chương trình đào tạo gắn liền thực tế

Theo thông tin từ bộ phận tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm nay có khá nhiều thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của nhà trường. Điều này cũng dễ hiểu, bởi đây một số ít ngôi trường có chương trình đào tạo đổi mới, hệ thống giáo trình bám sát thực tế.

Mục tiêu đào tạo của nhà trường là sinh viên ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung và sinh viên Cao đẳng Dược nói riêng ra trường sẽ có:

 • - Phẩm chất đạo đức tốt;
 • - Có kiến thức về khoa học cơ bản, công nghệ cao và khoa học Dược vững chắc;
 • - Khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp;
 • - Có tầm nhìn và năng lực sáng tạo;
 • - Có khả năng hội nhập tốt.

Phương châm đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược “Lý thuyết phải đi đôi với thực hành”

Để thực hiện được mục tiêu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến việc giảng dạy lý thuyết song song với thực hành. Điều này không những giúp học viên có hứng thú trong quá trình học mà còn nhớ lâu và nắm chắc kiến thức về Y Dược.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng thất nghiệp như hiện nay đó là sinh viên sau khi tốt nghiệp còn yếu về thực hành thực tế. Nhưng các công ty và chủ doanh nghiệp, nhất là các công ty nước ngoài luôn chú trọng đến các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm. Mà đa số các bạn sinh viên đều thiếu những kỹ năng này.

Bởi vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy khả năng làm việc làm chuẩn đầu ra của học viên. Bên cạnh đó, nhà trường còn liên kết hợp tác, đào tạo với các cơ sở y tế, công ty Dược tại Hà Nội để học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có điều kiện thực hành thực tế và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp sớm.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các học viên, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ và miễn thi với mọi đối tượng.

Theo đó, để theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần đáp ứng yêu cầu: Đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên. Trong đó văn bằng 1 là chuyên ngành thuộc tất cả các ngành trong hệ thống Giáo dục Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được chủ động về mặt thời gian, có thể lựa chọn học buổi tối các ngày trong tuần hoặc cuối tuần T7 và CN. Như vậy, bạn có thể vừa đảm bảo công việc hiện tại của mình, vừa học tập chuyển đổi Văn bằng 2 Y Dược theo đúng mong muốn.

Các thí sinh có mong muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status