Giám đốc BV lên tiếng vụ bác sĩ không điều trị khiến bệnh nhân tử vong


  
  
  
     
Lượt xem: 263 | Đăng bởi: minh2018

Một bệnh nhân của Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tử vong vì bị rắn cắn. Người nhà cho rằng bác sĩ tại đây đã không tin nên không điều trị kịp thời.

Trên trang tin tức y dược cũng đã cập nhật về sự việc đến độc giả. Nhiều sinh viên đang theo học Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng rất quan tâm đến sự thật bác sĩ của bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng có thực sự không điều trị khiến bệnh nhân trên tử vong hay không?

Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng, nơi xảy ra vụ việc

Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng, nơi xảy ra vụ việc

Bệnh nhân bị rắn cắn tử vong sau vài giờ nhập viện ở Sóc Trăng

Người nhà chị Dương Kim Em (39 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) cho biết, tối 3/4, trên đường từ chỗ làm về nhà, chị Kim Em bị một con rắn cắn vào chân. Gia đình đã đưa chị đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng cấp cứu.

Tuy nhiên, sau khi thăm khám thì bệnh viện cho rằng chị Kim Em tỉnh táo, vết thương không giống vết rắn cắn nên chỉ cho nhập viện. Vài giờ sau, bệnh nhân tử vong.

Lãnh đạo bệnh viện thừa nhận nhân viên y tế đơn vị chủ quan khiến bệnh nhân tử vong

Ông Đinh Minh Khởi, người nhà nạn nhân bức xúc cho biết, khi nhập viện người nhà đã nói với bác sĩ là Kim Em bị rắn cắn nhưng bác sĩ không tin. Bác sĩ còn nói sao không bắt con rắn mang lên?!Trả lời về vấn đề này, BS Nguyễn Thị Lạc, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng thừa nhận nhân viên y tế đêm đó chủ quan, không nghĩ đến việc chị em bị rắn cắn.

Lãnh đạo bệnh viện thừa nhận nhân viên y tế đơn vị chủ quan khiến bệnh nhân tử vong

Lãnh đạo bệnh viện thừa nhận nhân viên y tế đơn vị chủ quan khiến bệnh nhân tử vong

 

 

BS. Lạc cho rằng, vết cắn không rõ, chỉ bị trầy xước. Lúc nhập viện người nhà và chị Em nói có con gì cắn mà không biết rõ là con gì nên bác sĩ không nghĩ là rắn cắn dẫn tới không tiêm huyết thanh kháng độc.

Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng đã yêu cầu lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng báo cáo khẩn về vụ việc này.

Nguồn theo Báo Infonet - caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status