Cao đẳng Dược Hà Nội


  
  
  
     

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2020 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2020. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2020.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2020, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

 • ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2020 theo quy định là 30.000đ.
 • ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 bao gồm:
 • ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020
 • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước).
 • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212 

Website: http://www.caodangyduochanoi.net

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào? Đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội  ở địa chỉ wedsite nào? Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội bạn đã biết?

Dược ngành học có nhiều tiềm năng công việc tại các thành phố lớn

Dược ngành học có nhiều tiềm năng công việc tại các thành phố lớn
2019-04-09 08:59:34

Nhu cầu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, nhiều bệnh viện, công ty phát triển đã đẩy cho nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược tại các thành phố lớn ở mức đỉnh điểm.

Những lý do khiến Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh đăng ký theo học

Những lý do khiến Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh đăng ký theo học
2019-04-04 10:12:26

Cao đẳng Dược Hà Nội hiện đang trở thành môi trường học được nhiều thí sinh lựa chọn. Vậy đâu là lý do khiến chương trình học này được đánh giá cao như hiện nay?​

Quy định của Bộ về chương trình đào tạo bậc Cao đẳng Dược chính quy

Quy định của Bộ về chương trình đào tạo bậc Cao đẳng Dược chính quy
2019-04-03 09:22:25

Với mong muốn có thể đảm bảo tốt chất lượng đầu ra cho sinh viên, hiện Bộ LĐTB –XH đã có những quy định cụ thể về chương trình học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng.

Tấm bằng Cao đẳng Dược liệu có ảnh hưởng đến quá trình xin việc?

Tấm bằng Cao đẳng Dược liệu có ảnh hưởng đến quá trình xin việc?
2019-03-30 09:34:10

Là một ngành luôn có sự đòi hỏi cao về trình độ, vậy những sinh viên sở hữu bằng Cao đẳng Dược chính quy có ảnh hưởng đến quá trình tìm kiếm việc làm sau khi ra trường?

Tốt nghiệp THPT năm 2018 có được tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019?

Tốt nghiệp THPT năm 2018 có được tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019?
2019-03-25 16:03:16

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược đưa ra luôn yêu cầu thí sinh phải là người đã tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, những thí sinh tốt nghiệp năm 2018 có được tham gia xét tuyển trong mùa tuyển sinh năm nay?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 vào đúng thời gian để gia tăng cơ hội trúng tuyển?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 vào đúng thời gian để gia tăng cơ hội trúng tuyển?
2019-03-17 08:39:12

Hiện thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2019 đã được công bố, thí sinh chủ động nắm bắt để đảm bảo đúng quy chế tuyển sinh.

Danh sách các trường đào tạo ngành Dược tốt nhất hiện nay

Danh sách các trường đào tạo ngành Dược tốt nhất hiện nay
2019-03-09 16:03:51

Tìm được những ngôi trường đào tạo ngành Dược tốt nhất để theo học sẽ giúp các sinh viên có cơ hội trở thành các Dược sĩ chuyên nghiệp và được các nhà tuyển dụng ưu ái cân nhắc đảm nhiệm những vị trí cao.

Để có được công việc như ý sinh viên ngành Dược sau khi ra trường nên làm gì?

Để có được công việc như ý sinh viên ngành Dược sau khi ra trường nên làm gì?
2019-03-09 14:23:16

Nắm được những mánh khóe cũng như hiểu rõ tính cất công việc, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược không lo thiếu cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Những công việc Dược sĩ có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2019 có đa dạng?

Những công việc Dược sĩ có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2019 có đa dạng?
2019-03-08 15:06:12

Bỏ qua suy nghĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược chỉ có thể đứng quầy bán thuốc, trên thực tế còn rất nhiều công việc tiềm năng với mức thu nhập cao đang chờ đón các Dược sĩ trẻ tương lai.

Năm 2019 Cao đẳng Dược đào tạo theo thời gian quy định của Bộ

Năm 2019 Cao đẳng Dược đào tạo theo thời gian quy định của Bộ
2019-03-06 13:59:50

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ được đào tạo theo thời gian được Bộ quy định sẵn.

Những điều cần biết khi theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Những điều cần biết khi theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2019
2019-02-27 08:45:23

Việc thí sinh nắm rõ về chuyên ngành đào tạo cùng quy chế tuyển sinh sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng trong năm 2019.

Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19
 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status