Cao đẳng Dược Hà Nội


  
  
  
     

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Mã ngành Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2019 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2019. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2019.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

 • ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2019 theo quy định là 30.000đ.
 • ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 bao gồm:
 • ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
 • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
 • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
 • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 - 0989.55.99.63

Website: http://www.caodangyduochanoi.net

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào? Đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội  ở địa chỉ wedsite nào? Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội bạn đã biết?

Cao đẳng Dược Hà Nội Thông báo Xét tuyển Đợt 2 năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội Thông báo Xét tuyển Đợt 2 năm 2016
2016-08-15 12:54:30

Cao đẳng Dược Hà Nội – Đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội nói riêng và khu vực phía bắc nói chung. Thông báo Xét tuyển đợt 2 Cao đẳng Ngành Dược chính quy năm 2016.

Mức Điểm Chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Mức Điểm Chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
2016-06-25 11:13:41

Cứ đến mỗi mùa tuyển sinh hàng năm là Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội lại nhận được hàng ngàn câu hỏi về “Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội”, “Mức điểm xét tuyển năm 2016” của trường từ các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh.

Tiêu chí Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 như thế nào

Tiêu chí Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 như thế nào
2016-06-25 10:14:35

Kỳ thi tuyển sinh 2016 đã đến rất gần, đây cũng là lúc các sinh viên bắt đầu gấp rút hoàn thiện hồ sơ. Vậy thì tiêu chí xét tuyển cao đẳng dược năm nay như thế nào? Hồ sơ bao gồm những gì và sẽ được gửi về đâu? Sau đây Cao đẳng dược Hà Nội sẽ giúp các thí sinh giải đáp những thắc mắc trên

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
2016-06-24 10:09:47

Cứ đến mùa tuyển sinh hàng năm Cao đẳng Dược Hà Nội lại thu hút khá đông sinh viên. Bởi trong hoàn cảnh thực tế của ngành y tế  và thị trường lao động Việt Nam đang thiếu nhân lực ngành dược trầm trọng. Cao đẳng Dược Hà Nội với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, giúp giải tỏa cơn khát nhân lực chất lượng cao cho ngành dược ở Việt Nam.

Hướng dẫn Hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn Hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội
2016-06-19 10:39:34

Những thông tin về thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 đang được đông đảo phụ huynh và thí sinh quan tâm đặc biệt khi mà mùa tuyển sinh đang đến rất gần.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển nguyện vọng Cao đẳng Dược 2016

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển nguyện vọng Cao đẳng Dược 2016
2016-06-11 16:35:45

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển nguyện vọng Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 về hồ sơ giấy tờ và các thủ tục liên quan.

Những hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Những hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội
2016-06-05 10:46:57

Những hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội năm 2016, áp dụng quy chế tuyển sinh sửa đổi và bổ sung mới nhất của Bộ GD&ĐT có thay đổi gì so với những năm trước? Thí sinh không đăng ký dùng điểm thi THPT quốc gia năm 2016 xét tuyển cao đẳng, đại học có còn cơ hội đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội không?

Cao đẳng Dược Hà Nội có xét học bạ THPT năm 2016?

Cao đẳng Dược Hà Nội có xét học bạ THPT năm 2016?
2016-06-04 10:03:25

Kỳ tuyển sinh năm 2016 Cao đẳng Dược Hà Nội có xét điểm học bạ THPT hay không? Theo quy định mới nhất về tuyển sinh cao đẳng thì Bộ GD&ĐT đã bỏ điểm sàn hệ cao đẳng, thay vào đó ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Vậy Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp THPT trường còn đưa ra tiêu chí nào khác để xét tuyển hay không?

Địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội

Địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội
2016-06-03 15:58:38

Cao đẳng Dược được đánh giá là sự lựa chọn thông minh và thức thời nhất hiện nay. Nhưng không phải ai cũng chọn được địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những điều cần lưu ý

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những điều cần lưu ý
2016-06-02 15:11:48

Để đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội và tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân, nhiều người đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Các chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng ngày càng được cải tiến, nâng cao, nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng cử nhân sau khi ra trường.

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
2016-05-31 11:04:50

Cao đẳng Dược Hà Nội với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, dược sĩ, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ trang bị cho các bạn một hành trang đầy đủ nhất để thành công trên con đường trở thành dược sĩ xuất sắc.

Trang : 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19
 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status