Cao đẳng Dược Hà Nội


  
  
  
     

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Mã ngành Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2019 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2019. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2019.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

 • ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2019 theo quy định là 30.000đ.
 • ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 bao gồm:
 • ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
 • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
 • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
 • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 - 0989.55.99.63

Website: http://www.caodangyduochanoi.net

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào? Đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội  ở địa chỉ wedsite nào? Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội bạn đã biết?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường có được đứng tên chủ quầy thuốc?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường có được đứng tên chủ quầy thuốc?
2017-03-16 09:58:11

Rất nhiều thí sinh có ý định học tập trong ngành Dược thường có thắc mắc rằng học Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi ra trường có được đứng tên chủ quầy thuốc hay không?

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đào tạo tốt nhất?

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đào tạo tốt nhất?
2017-03-11 15:06:16

Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng, đào tạo tốt nhất là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh cần lời giải đáp.

Có cần thi THPT Quốc gia 2017 để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Có cần thi THPT Quốc gia 2017 để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?
2017-02-28 10:43:41

Em đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016, trong năm nay em muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vậy có cần phải tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hay không? (Tú Linh – Bắc Giang)

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao hay không?
2017-02-27 15:43:08

Rất nhiều thí sinh muốn học tập ngành Dược nhưng lại lo rằng điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cao, vậy trong năm nay Cao đẳng Dược Hà Nội lấy mức điểm bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đạt chuẩn đầu ra?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đạt chuẩn đầu ra?
2017-02-17 13:35:29

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và đang muốn liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đạt chuẩn đầu ra trong năm 2017. (Thạch Nam – Nam Trung Yên)

Chức năng, nhiệm vụ của Dược sĩ cao đẳng là gì?

Chức năng, nhiệm vụ của Dược sĩ cao đẳng là gì?
2017-01-15 15:55:54

Chức năng nhiệm vụ của Dược sĩ cao đẳng như thế nào và công việc cụ thể theo từng cấp học ra sao sẽ được tư vấn trong bài viết dưới đây

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có được không?

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có được không?
2017-01-06 16:00:51

Em đang là học sinh cuối cấp 3, em đăng ký thi khối C nhưng em lại rất thích ngành Dược và ước mơ trở thành Dược sĩ. Cho em hỏi em có thể đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không?

(Hà My – Bắc Ninh).

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?
2016-12-22 15:34:26

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược được 1 năm nay muốn đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội thì thời gian học bao lâu? Học phí như thế nào? Hồ sơ đăng ký học gồm những gì?

(Nguyễn Thị Thu Trang – Hà Nội).

Địa chỉ học Cao đẳng Dược văn bằng 2 ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược văn bằng 2 ở đâu tại Hà Nội?
2016-12-16 14:12:47

Em đang muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết nên học ở đâu ạ? Thời gian học bao lâu, học phí như thế nào, hồ sơ đăng ký học gồm những giấy tờ gì?

(Trịnh Thị Thu – Hà Nội).

Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 tuyển sinh như thế nào?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 tuyển sinh như thế nào?
2016-12-15 16:02:13

Hiểu rõ năng lực không thể cạnh tranh để vào các trường Đại học Y Dược, nhiều thí sinh đã định hướng đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhưng chưa biết quy chế tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Học ngành Dược ra trường có thể làm những gì?

Học ngành Dược ra trường có thể làm những gì?
2016-12-11 15:13:26

Học ngành Dược sau khi ra trường có thể làm những công việc gì, làm ở đâu, cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai như thế nào? Đây là những câu hỏi được các bạn trẻ yêu thích ngành Dược đang rất quan tâm.

Trang : 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21
 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status