Cao đẳng Dược Hà Nội


  
  
  
     

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Mã ngành Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2019 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2019. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2019.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

 • ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2019 theo quy định là 30.000đ.
 • ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 bao gồm:
 • ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
 • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
 • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
 • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 - 0989.55.99.63

Website: http://www.caodangyduochanoi.net

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào? Đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội  ở địa chỉ wedsite nào? Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội bạn đã biết?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi nào?
2017-04-29 09:27:39

Tôi đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, năm nay muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết thời gian nộp hồ sơ như thế nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có dễ kiếm việc làm?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có dễ kiếm việc làm?
2017-04-25 13:51:51

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có dễ kiếm việc làm hay không là câu hỏi của rất nhiều thí sinh băn khoăn trước khi tham gia đăng ký học chuyển đổi ngành Dược.

Có được xét tuyển Cao đẳng Dược khi không đăng ký nguyện vọng Đại học?

Có được xét tuyển Cao đẳng Dược khi không đăng ký nguyện vọng Đại học?
2017-04-25 09:45:28

Em đã đăng ký dự thi THPT Quốc gia tuy nhiên lại không đăng ký nguyện vọng Đại học, vậy cho em hỏi em có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hay không ạ?

Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2017 ở địa chỉ nào?

Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2017 ở địa chỉ nào?
2017-04-17 08:43:21

Trong năm 2017 có quy định mới về việc liên thông Cao đẳng Dược từ hệ Trung cấp các ngành đào tạo sức khỏe, vậy chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược đào tạo ở đâu?

Quyết định học liên thông Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược để mở Hiệu thuốc

Quyết định học liên thông Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược để mở Hiệu thuốc
2017-04-15 10:42:00

Động lực thay đổi cuộc đời đã khiến tôi quyết định học liên thông Cao đẳng Dược, để có thể mở một quầy thuốc nhỏ giúp gia đình cải thiện được cuộc sống.

Liên thông Trung cấp hộ sinh lên Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Liên thông Trung cấp hộ sinh lên Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?
2017-04-13 14:48:12

Em muốn liên thông Cao đẳng Dược nhưng lại có bằng Trung cấp Hộ sinh, vậy cho em hỏi có được liên thông Cao đẳng Dược hay không và nếu được thì cần phải có điều kiện gì?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?
2017-04-10 14:33:07

Rất nhiều thí sinh muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những lại lo lắng rằng không biết liệu học phí của trường là bao nhiêu.

Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm thì ra trường?

Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm thì ra trường?
2017-04-09 14:48:47

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2016, đang có ý định học Cao đẳng Dược nhưng lại không biết Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm thì ra trường, và có cần phải tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hay không? (Đặng Mỹ Anh – Lào Cai)

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bắt đầu khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bắt đầu khi nào?
2017-04-09 08:55:14

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2016, năm nay em muốn học Cao đẳng Dược nhưng lại không biết thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 khi nào và có cần điều kiện gì hay không? (Lê Ngọc Lan – Yên Bái

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 có gì mới?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 có gì mới?
2017-04-08 17:04:44

Em chuẩn bị tốt nghiệp THPT trong năm nay em muốn học chuyên ngành Dược, vậy cho em hỏi điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có gì mới hay không? (Phùng Trung Hiếu – Tây Hồ - Hà Nội).

Chọn trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất năm 2017

Chọn trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất năm 2017
2017-04-04 13:46:23

Nhiều bạn trẻ quyết định học liên thông Cao đẳng Dược tuy nhiên lại có băn khoăn rằng nên liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại trường nào uy tín, dễ xin việc?

Trang : 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20
 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status