Chọn trường Cao đẳng Dược nào ra trường dễ xin việc?


  
  
  
     
Lượt xem: 1099 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Học trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào điểm đầu vào không quá cao, ra trường dễ xin việc đang là mối quan tâm của các bạn trẻ yêu thích ngành Dược nhưng không đỗ đại học.

Trước khi quyết định đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Dược nào, thí sinh cần tìm hiểu kỹ thông tin về phương thức tuyển sinh, phương pháp đào tạo và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Chọn trường Cao đẳng Dược nào ra trường dễ xin việc

Chọn trường Cao đẳng Dược nào ra trường dễ xin việc

Tiêu chí chọn trường Cao đẳng Dược để ra trường dễ xin việc.

Tiêu chí 1: Chọn trường Cao đẳng Dược uy tín.

Nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng, uy tín của thương hiệu trường có ảnh hưởng quan trọng đến việc sau khi ra trường sinh viên có được doanh nghiệp tuyển dụng không. Một trong số ít trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn như Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur. Nhà trường hiện đang có cả cơ sở ở Hà Nội và TPHCM.

Tiêu chí 2: Chọn trường Cao đẳng Dược chú trọng đào tạo tay nghề.

Việc sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp hiện nay không còn là chuyện hiếm. Lý do chủ yếu là do sinh viên mới ra trường còn thiếu kỹ năng làm việc thực tế.

Đa phần các doanh nghiệp hiện nay không còn quá coi trọng bằng cấp khi tuyển dụng, điều mà họ quan tâm ở ứng viên đó là tay nghề và kinh nghiệm thực tế.

Chính vì thế thí sinh nên chọn những trường nào vừa có thể trang bị được kiến thức chuyên môn, bên cạnh đó được rèn luyện cả tay nghề, kinh nghiệm làm việc thực tế để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Tiêu chí 3: Chọn trường có cơ sở vật chất tốt.

Một tiêu chí nữa rất quan trọng khi chọn trường Cao đẳng Dược là thí sinh nên chọn những trường nào có cơ sở vật chất tốt, có phòng thực hành đầy đủ. Có như vậy thì việc học tập của các em mới được thuận lợi và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, để ra trường khi đi làm không quá bỡ ngỡ với công việc.

Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo tay nghề.

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur hiện nay là một trong số ít những trường trọng điểm đào tạo chuyên lĩnh vực Y Dược. Phương pháp đào tạo Nhà trường đang áp dụng chú trọng nhiều đến việc đào tạo tay nghề làm việc thực tế để sau khi ra trường có thể làm được việc ngay.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Bên cạnh đó, theo học tại trường, sinh viên còn được sử dụng trang thiết bị tốt nhất trong quá trình học tập. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của trường đều là những giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm truyền đạt kiến thức sẽ giúp các bạn nhanh chóng đạt được ước mơ nghề nghiệp.

Năm 2016, Trường thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT, đồng thời miễn 100% học phí năm 2016  cho các thí sinh nhập học vào trường.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.66.75 - 0989.55.99.63.

Nguồn: www.caodangyduochanoi.net.

Tag: ; ; tuyển sinh Cao đẳng Dược

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status