Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có cao hay không?


  
  
  
     
Lượt xem: 1075 | Đăng bởi: hoangdung

Trong năm 2017, bộ GD&ĐT đã thay đổi rất nhiều trong quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có cao hay không?

Ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực, chính vì vậy những năm gần đây, các thí sinh cũng đã quan tâm và lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng nhiều hơn. Tuy nhiên, vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu cần thiết của xã hội.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có cao hay không?

Từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng sẽ trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì vậy quy định tuyển sinh cũng cần căn cứ theo kế hoạch của Bộ đề ra. Trong đó, các trường được phép tuyển sinh dưới 3 hình thức: Thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp cả hai hình thức thi tuyển và xét tuyển.

Năm nay, quy chế tuyển sinh Cao đẳng đã loại bỏ điểm sàn, để có thể học tập tại các trường Cao đẳng tất cả các thí sinh cần phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó chính là tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện này, thí sinh đã có thể học tập và theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên, làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu tốt nhất

Một trong số những trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất đó chính là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức của ngành Cao đẳng Điều dưỡng. Đặc biệt với phương pháp đào tạo theo mô hình trường học - bệnh viện, nhà trường liên kết với bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang sẽ giúp các thí sinh có thời gian cọ xát kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trường cũng tổ chức đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược để thí sinh có thể lựa chọn những ngành nghề mà mình yêu thích.

Năm 2017, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bằng cách xét học bạ THPT. Trường không sử dụng điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, điều này rất có lợi cho các thí sinh muốn học tập trong ngành Điều dưỡng. Ngay từ bây giờ, những thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Địa chỉ: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status