Học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là bao nhiêu?


  
  
  
     
Lượt xem: 100 | Đăng bởi: dangnam

Hiện tại, em đang muốn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuy nhiên vẫn đang thắc mắc về học phí của trường trong năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là bao nhiêu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện tương đối dễ dàng và mức học phí phù hợp cho các thí sinh.

Mức học phí Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đi đầu về chất lượng đã được Bộ Y tế cũng như Bộ LĐTBXH công nhận. Trường luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại hơn, giúp quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên được tốt nhất. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng sắp xếp những buổi học tập cho sinh viên Cao đẳng Dược để quan sát thực tế tại các cơ sở mà trường liên kết như bệnh viện, công ty sản xuất dược phẩm… để sinh viên rèn luyện tay nghề cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Là một trong những trường trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội nên Nhà trường đã được Bộ cho phép trường được quyền tự chủ về học phí để phục vụ cho mục đích giảng dạy và học tập. Vì vậy, nhằm giúp cho học sinh được học trong một môi trường tốt với mức học phí hợp lý, Nhà trường đã đưa ra mức học phí ở mức trung bình so với bình quân các trường Y Dược hiện nay. Theo kế hoạch giảng dạy trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí được coi là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo, đây là mức học phí vô cùng hợp lý đối với các bạn yêu thích và muốn theo học ngành Dược.

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Bên cạnh đó, Nhà trường sẽ có những suất học bổng dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, những chính sách hỗ trợ về kinh tế cho sinh viên nhằm phần nào giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các gia đình đồng thời cũng là một cách khích lệ tinh thần học tập cho các sinh viên trong trường.

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, thì sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau :

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là có thể nộp hồ sơ về các địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: www.caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status