Trường ĐH Hà Nội xác định điểm sàn xét tuyển năm 2019 là 15


  
  
  
     
Lượt xem: 3850 | Đăng bởi: dangnam

Mới đây, Trường Đại học Hà Nội vừa thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành đào tạo đại học hệ chính quy năm 2019. Theo đó, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường với tất cả các ngành là 15 điểm.

 

Ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng ĐH Hà Nội là 15

Mức điểm này là tổng điểm 3 môn thi Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ hoặc Toán, Vật lý, Tiếng Anh của kỳ thi THPT Quốc gia tính theo thang điểm 10, chưa nhân hệ số. Thí sinh được quyền đăng ký xét tuyển vào các chương trình đào tạo quốc tế cấp bằng chính quy do các trường đại học nước ngoài cấp bằng.

Năm 2019, Trường Đại học Hà Nội tăng thêm 250 chỉ tiêu tuyển sinh cho 2 chương trình cử nhân mới là Marketing, Truyền thông đa phương tiện (dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh) và 3 chương trình đào tạo chất lượng cao là Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Italia để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Được biết, hiện trường cũng đang đào tạo 11 ngành ngôn ngữ; 8 ngành dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh là Quản trị kinh doanh, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Quốc tế học, Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện) và 1 ngành dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Pháp là Truyền thông doanh nghiệp.

Theo nhiều tin tức chia sẻ được biết, Trường Đại học Hà Nội cũng tuyển sinh 260 chỉ tiêu cho các chương trình đào tạo quốc tế cấp bằng chính quy do các trường đại học nước ngoài của Australia, Vương quốc Anh, Cộng hòa Áo và Cộng hòa Italia cấp bằng đối với các ngành là Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành kép Tài chính và Marketing, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Kế toán Ứng dụng, Kinh tế Doanh nghiệp, Khoa học Thống kê và Bảo hiểm.

ĐH Thương mại công bố điểm sàn từ 17 điểm

Sáng 18/7, trường ĐH Thương mại đã công bố điểm sàn năm 2019 của các ngành đều từ 17 điểm. Theo đó, mức điểm sàn này áp dụng cho mọi tổ hợp xét tuyển vào tất cả các ngành đào tạo tại ĐH Thương mại. Điểm sàn này đã bao gồm điểm thi theo tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên đối tượng và khu vực.

Ngoài ra, khi xét tuyển vào ĐH Thương mại, thí sinh phải thỏa mãn điều kiện là tính đến thời điểm xét tuyển đã tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp theo quy định của Bộ GD&ĐT và có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành. Riêng đối với các thí sinh ngành Ngôn ngữ Anh, điểm thi môn Tiếng Anh trong kì thi THPT quốc gia năm 2019 phải từ 6,5 điểm trở lên. Đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào chương trình chất lượng cao, điểm thi môn Tiếng Anh trong kì thi THPT quốc gia năm 2019 phải từ 6,0 điểm trở lên.

Các thí sinh cần lưu ý trường không sử dụng kết quả miễn thi bài thi ngoại ngữ và điểm thi các môn thi được bảo lưu theo Quy chế thi THPT quốc gia trong việc xét tuyển vào đại học chính quy năm 2019.

Đối với từng ngành/chuyên ngành đào tạo, ĐH Thương mại xét tuyển theo nguyên tắc lấy tổng điểm xét tuyển từ điểm cao đến thấp cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu.

Trong trường hợp tại mức điểm xét tuyển nhất định, số lượng thí sinh trúng tuyển nhiều hơn chỉ tiêu được tuyển, nhà trường sử dụng các tiêu chí phụ để xét tuyển.

Nguồn: www.caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status