Trong tương lai ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm lớn hay không?


  
  
  
     
Lượt xem: 212 | Đăng bởi: annguyen

Ở thời điểm hiện tại Điều dưỡng vẫn được đánh giá là ngành học tiềm năng bởi cơ hội việc làm lớn. Vậy trong tương lai sức hút ngành học này liệu có giảm?

Điều dưỡng viên ngành học mang đến nhiều lợi thế cho người học

Điều dưỡng viên ngành học mang đến nhiều lợi thế cho người học

Hiện nay Điều dưỡng có 3 hệ đào tạo là Trung cấp, Cao đẳng và Đại học. Trong đó bậc Cao đẳng Điều dưỡng vẫn được nhiều thí sinh lựa chọn hơn cả bởi phù hợp với điều kiện, chương trình học vừa sức, tiết kiệm chi phí và giá trị tấm bằng cũng tương đương với Đại học. Tuy có nhiều ưu điểm nổi bật trong là thế nhưng nhiều em vẫn đang lo lắng, với số lượng thí sinh đăng ký học ngành điều dưỡng lớn như vậy liệu cơ hội việc làm sau khi ra trường có còn không?

Công việc đang dạng ngành Điều dưỡng

Theo đánh giá chung hiện nay ngành điều dưỡng được xếp vào 1 trong những ngành có cơ hội việc làm lớn nhất, bởi nhu cầu thăm khám, kiểm tra sức khỏe ngay một tăng cao. Không chỉ có cơ hội làm việc trong nước những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng đều có thể phát triển bản thân tại thị trường nước ngoài thông qua các chương trình tuyển dụng, đào tạo điều dưỡng viên Nhật, Hàn, Đức…. Hơn nữa hệ thống ngành y tế nước ta đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, trong đó có ngành điều dưỡng. Vì vậy, các em có thể yên tâm, dù 3 hay 10 năm nữa thì Điều dưỡng vẫn là một ngành nghề không thể thiếu và có vị trí nhất định với nền y tế nước nhà. Đây cũng được xác định là một trong những lý do khiến nhiều bạn trẻ theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm cơ hội trong tương lai.

Về cơ bả sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng các em hoàn toàn có đủ điều kiện cũng như trình độ kiến thức để đảm nhiệm những công việc sau:

  • Làm việc tại các bệnh viện nhà nước hay làm việc tại các bệnh viện tư nhân
  • Làm việc tại các viện dưỡng lão, các cơ sở y tế ở trường, địa phương
  • Giảng dạy tại các trường học có đào tạo ngành điều dưỡng
  • Làm việc tại các cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe
  • Mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe cho cộng đồng,…

Đây sẽ là cơ hội lớn cho nhiều em sinh viên học chuyên ngành điều dưỡng, nhất là trong vài năm tới đây.

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần đảm bảo điều kiện gì?

Hiện nay cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang rất dễ dàng. Khi điều kiện được Nhà trường đưa ra yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Dù bạn tốt nghiệp THPT năm 2019 hay trước đó thì cơ hội trúng tuyển đều ngang nhau. Nhờ có điều kiện xét tuyển thẳng miễn thi nên cơ hội trúng tuyển sẽ được tăng lên, bên cạnh đó thí sinh và gia đình sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, kinh phí đi lại và giảm thiểu áp lực trước mỗi mùa tuyển sinh.

Nổi tiếng là ngôi trường có thâm niên đào tạo trong lĩnh vực Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn mang đến cho thí sinh những cơ hội học tập tốt và bài bản nhất thông qua mô hình Viện – Trường. Ngoài trang bị tốt về điều kiện cơ sở vật chất trường còn chú trọng đến đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn cao, kiến thức vững vàng sẽ trực tiếp dìu dắt, định hướng cho các em trên con đường học tập. Nhờ thế mà phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm kiếm được những công việc tốt, đúng chuyên ngành. Năm 2019 ban tuyển sinh Nhà trường cũng tiến hành áp dụng điều kiện xét tuyển và yêu cầu chung với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm để đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều đối tượng thí sinh.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status