Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT


  
  
  
     
Lượt xem: 172 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập cùng việc lấp đầy chỗ trống cán bộ nhân lực ngành Điều dưỡng còn thiếu, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Bắt kịp với xu thế phát triển ngành nghề trong xã hội, hiện nay khá nhiều bạn trẻ đã “chọn mặt gửi vàng” đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng khi có điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian học được rút gọn, cơ hội việc làm được mở rộng. Để các em có thể chủ động tính toán được thời gian ra trường cũng như sắp xếp được công việc, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy sẽ thông báo nội dung tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chi tiết trong năm 2019 như sau:

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhờ những cơ hội việc làm ổn định cũng như đem lại một mức thu nhập xứng đáng cho người học nên các thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thí sinh và phụ huynh trên cả nước. Thậm chí chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2019 đã có rất nhiều hồ sơ đăng ký học được gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Theo đó để đảm bảo nhu cầu học tập cũng như đảm bảo được nguồn nhân lực ngành Y tế phục vụ nước nhà, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch triển khai cho mùa tuyển sinh 2019 cơ bản có khá nhiều điểm giống các năm trước. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm: Đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là các thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà trường đưa ra.

Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản các sinh viên theo học trong năm 2019 còn được hưởng rất nhiều các chính sách miễn giảm học phí cũng như chế độ an sinh xã hội miễn giảm học phí. Không dừng lại ở đó các sinh viên theo học còn được tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại, các vận dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo. Nhờ đó mà các bạn sau khi tốt nghiệp đều có thể bắt tay vào công việc, thậm chí được các nhà tuyển dụng cân nhắc ở các vị trí mà chỉ có nhân viên có thâm niên mới có thể đảm nhiệm. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều cử nhân các chuyên ngành dù đã sở hữu trong tay rất nhiều bằng cấp nhưng vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 để có thể mở rộng cơ hội việc làm cao hơn nữa.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 kéo dài bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 kéo dài bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 kéo dài bao lâu?

Khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 các thí sinh sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của Trường, thời gian đào tạo sẽ khác với thời gian học tại chương trình phổ thông. Bởi đây là chương trình học thành nghề nghiệp sau này nên đòi hỏi sự kiên trì, chịu khó tìm tòi, học hỏi, biết chủ động, phát triển tư duy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp thì mới đáp ứng được yêu cầu của nghề nghiệp.

Theo đó, thí sinh trúng tuyển hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, đây là thời gian đủ để các sinh viên nắm vững chuyên môn với nghề, am hiểu những kiến thức cần có trong ngành Điều dưỡng thông qua mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, bệnh viện kết hợp cùng trường học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đúng chuyên ngành và có thể đảm nhiệm được nhiều công việc trong ngành như làm Điều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân, lên các đề án chăm sóc và thực hiện theo Y lệnh của bác sĩ và làm công tác giảng dạy tại các trường có đào tạo ngành Điều dưỡng.  Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, năm 2019 Nhà trường còn tuyển sinh các ngành học tiềm năng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hội sinh, Vật lý trị liệu và nhiều ngành Y học tiềm năng khác.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Nhằm giúp thí sinh đơn giản hóa trong thủ tục làm hồ sơ xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định đưa ra hình thức đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường và đưa ra mẫu hồ sơ xét tuyển đơn giản như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển)

Ngoài cách gửi hồ sơ, các em cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status