Thông tin mới nhất về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018


  
  
  
     
Lượt xem: 1383 | Đăng bởi: hangmin

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 quy định bao nhiêu luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm khi lựa chọn theo học ngành này. Vậy Trường nào có mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng phù hợp nhất hiện nay?

Thông tin mới nhất về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thông tin mới nhất về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược so với các chuyên ngành khác

Y Dược là khối ngành quan trọng thuộc nhóm chăm sóc sức khỏe. Bởi tính đặc thù của ngành này như sử dụng nhiều hóa chất, trang thiết bị thực hành để phục cho quá trình học tập nên học phí Cao đẳng Y Dược nói chung và học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói riêng thường cao hơn so với nhiều ngành nghề khác.

Không những thế tại nhiều trường Cao đẳng đào tạo Y Dược hiên nay, thì học phí văn bằng lại cao hơn so với hệ chính quy. Bởi đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, họ đã có khả năng đi làm và tự ổn định cuộc sống của chính mình.

Theo đó, tính mặt bằng chung thì học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại các trường hiện nay dao động 800.000 đến 1.500.000 đồng/tháng.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược so với các chuyên ngành khác

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược so với các chuyên ngành khác

Trường nào có học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội phù hợp nhất hiện nay?

Học phí luôn là một vấn đề khá nhạy cảm đối với các cơ sở đào tạo của bất kỳ ngành nghề nào. Thực tế, học phí hiện nay chưa bao gồm tổng chi phí mà học viên phải chi trả cho việc học. Bởi ngoài học phí, nhiều trường còn thu thêm các chi phí khác như: phí giấy thi, phí trang thiết bị phục vụ học tập…

Do đó, khi tìm hiểu về học phí học viên cần xem xét sự phù hợp và cân đối giữa học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với chất lượng đào tạo của ngành này để lựa chọn được cơ sở giảng dạy chất lượng nhất.

Theo tìm hiểu thì hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở có mức học phí đang ở “mặt bằng chung” so với các trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng hiện nay, và thấp nhất trong khung quy định của Bộ GD và Bộ LĐ TB&XH. Nhưng điều đặc biệt là nhà trường có khả năng đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên Văn bằng 2.

Theo đó, học phí Văn bằng Cao đẳng Y Dược tại đơn vị này là 800.000 đồng/tháng với các chuyên ngành như  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh...

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không tổ chức thi mà tuyển sinh hệ Văn bằng 2 theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Theo đó, thí sinh chỉ cần đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể đăng ký xét tuyển tại nhà trường. Đây là hình thức tuyển sinh giúp thí sinh không bị áp lực về thi cử, chủ động trong việc đăng ký xét tuyển và khả năng trúng tuyển rất cao.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra làm những công việc gì?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng nhưng nguồn nhân lực ngành Dược tại nước ta lại chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Với thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược trầm trọng như hiện nay thì sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm, chắc chắn một tương lai tươi sáng đang chờ đón các bạn.

Những sinh viên học ngành Cao Đẳng Dược bên cạnh làm Dược sĩ bán thuốc, bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều những công việc phù hợp, mà vẫn có thể đạt được thu nhập hấp dẫn nữa.

Dược sĩ học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer cũng có thể làm công việc tiến hành kiểm nghiệm thuốc để phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng. Hay làm việc tại Bệnh viện với nhiệm vụ cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt…

Với những bạn hoạt ngôn, có khả năng giao tiếp, có thể làm công việc của một Trình dược viên chuyên nghiệp. Đây là một công việc có thể đạt được một mức thu nhập rất cao, do đó rất hấp dẫn đối với những bạn trẻ năng động, hoạt bát.

Sau khi đã nắm được mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, để theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status