Tăng 300 chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2018 tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội


  
  
  
     
Lượt xem: 501 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội tăng chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2018, bên cạnh đó còn có nhiều thay đổi mới trong năm nay mà các thí sinh cần biết. 

Tăng 300 chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2018 tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Tăng 300 chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2018 tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Phương án tuyển sinh ĐH Bách Khoa Hà Nội

Thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biêt: Chỉ tiêu của trường tăng  thêm khoảng 5%, từ 6.200 chỉ tiêu năm 2017 lên 6.500. Trong 300 chỉ tiêu tăng này sẽ chuyển khoảng 200 chỉ tiêu cho ngành công nghệ thông tin. Số lượng còn lại sẽ chia cho một số ngành khác. Thứ hai, có thêm mã ngành ô tô đào tạo bằng tiếng Anh. Đây là chương trình liên kết với trường ĐH của Nhật Bản để đào tạo với 40 chỉ tiêu.

Điểm mới thứ ba được PGS. Trần Văn Tớp cho biết  đó là trường sẽ mở ngành vi điện tử và kỹ thuật nano vào năm 2019. Nhưng từ năm 2018, những thí sinh muốn học ngành này có thể đăng ký vào ngành Điện tử viễn thông. Sau năm thứ nhất, trường sẽ chọn 40 chỉ tiêu để đào tạo ngành vi điện tử và kỹ thuật nano. Từ năm 2019, thí sinh có thể chính thức đăng ký xét tuyển vào học ngành này. Theo giải thích của PGS. Trần Văn Tớp thì vì ngành này chưa có mã ngành nên đợi Bộ GD&ĐT mở mã ngành thì sẽ có thông tin chính thức.

Một điểm mới nữa trong tuyển sinh của trường ĐH Bách khoa Hà Nội đó là từ năm 2018, mỗi ngành của trường sẽ có chỉ tiêu và điểm chuẩn riêng, thay vì nhóm ngành như những năm trước.

Theo các giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, năm nay Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường phải tự xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng tối thiểu (điểm sàn). Trường ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ công bố ngưỡng này sau khi có kết quả thi THPT quốc gia và chắc chắn ngưỡng sẽ không thấp.

Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến các ngành của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2018

 

Chú ý: Những ngành đào tạo có mã xét tuyển có kí hiệu từ XX-E1 đến XX-E8 là các chương trình tiên tiến thuộc chương trình ELITECH

Nguồn: Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status