Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018


  
  
  
     
Lượt xem: 1779 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Thí sinh yêu thích và mong muốn theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải chuẩn bị đủ các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hiểu thêm về ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng là một trong những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động của ngành Y tế. Người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ trong việc chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh trong quá trình điều trị và sử dụng thuốc. Khi đã hoạt động trong ngành Điều dưỡng, người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ áp dụng những kỹ năng chuyên môn được học để phân tích, phán đoán cũng như áp dụng những kỹ thuật, nguyên lý chuyên môn của ngành vào công cuộc chăm sóc và điều trị bệnh cho con người. Trong thời buổi hiện nay, nếu như không có sự trợ giúp của người Điều dưỡng thì các bác sĩ khó lòng mà hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng?

Đây là câu hỏi được không ít người quan tâm và muốn biết câu trả lời trong thời điểm hiện nay. Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải là ngành nghề khác? Xin được trả lời rằng, học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp giảm bớt áp lực thi cử mà với khoảng thời gian đào tạo vừa đủ sẽ giúp người học nhanh chóng bắt nhịp và tiếp xúc với công việc cuộc sống, tạo thêm cơ hội để tìm kiếm việc làm hấp dẫn cho mình.

Mặc khác, ngành Điều dưỡng là ngành có khả năng mang lại rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học, theo học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp người học thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nhận thức rõ được sự thiếu hụt và nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng như để đáp ứng mong muốn học tập của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình.

Năm 2018, để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu các hệ chính quy, hệ Văn bằng 2, hệ Liên thông...

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam), phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

 

Tag: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status