Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên lựa chọn Trường nào?


  
  
  
     
Lượt xem: 1030 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên lựa chọn Trường nào để được đào tạo bài bản nhất là câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh muốn theo học ngành Dược hiện nay.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên lựa chọn Trường nào?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên lựa chọn Trường nào?

Đối với khối ngành Y Dược, việc lựa chọn một ngôi trường chuyên sâu để theo học có ý nghĩa rất lớn với thí sinh bởi đây là một trong những yếu tố quyết định tới chất lượng sinh viên sau khi ra Trường.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên lựa chọn Trường nào?

Trên thực tế, Y Dược nói chung là khối ngành mang tính ứng dụng cao chính vì vậy thí sinh cần cân nhắc lựa chọn môi trường tốt để theo học. Nếu thí sinh còn đang băn khoăn lựa chọn một cơ sở chất lượng để tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể là một gợi ý tốt dành cho bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường sở hữu bệnh viện trực thuộc riêng (bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang), theo học tại Trường thí sinh sẽ được thực hành thực tế trong một môi trường hiện đại, có cơ hội tiếp xúc với công việc, nâng cao kiến thức chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Với phương châm đào tạo đặt chất lượng người học lên hàng đầu, phương pháp giảng dạy của Nhà trường luôn lấy người học làm trung tâm, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết giàu kinh nghiệm chuyên môn, sinh viên sẽ được tiếp cận kiến thức theo hướng sinh động nhất.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phần lớn đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của công việc, được các cơ sở đào tạo đánh giá cao về chất lượng chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm những công việc gì?

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng như hiện nay, tốt nghiệp ngành Dược cơ hội việc làm của thí sinh sẽ vô cùng rộng mở, các bạn có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau như: Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, tham gia công tác giảng dạy...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng thí sinh nào?

 • Thí sinh phải có một bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (sư phạm, báo chí, một trong các ngành thuộc khối Y Dược...).
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao khối ngành Y Dược, hiện nay đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng. Thí sinh có nguyện vọng theo học nên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gửi về Trường.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm những công việc gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm những công việc gì?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Để theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
 • Giấy khai sinh bản sao.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
 • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
 • ảnh 3x4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
 • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Thí sinh có thể gửi về Trường bằng một trong hai cách sua: nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Địa chỉ gửi về: Số 4- Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ; Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ; Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status