Thông báo kết quả tuyển sinh Bác sĩ nội trú năm 2017


  
  
  
     
Lượt xem: 6579 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh vừa thông báo danh sách trúng tuyển hệ Bác sĩ nội trú năm 2017.

Thông báo kết quả tuyển sinh Bác sĩ nội trú năm 2017

Thông báo kết quả tuyển sinh Bác sĩ nội trú năm 2017

Theo đó, chỉ tiêu tuyển sinh hệ Bác sĩ đối với tất cả các ngành năm 2017 vào trường là 160 chỉ tiêu chia cho các ngành cụ thể như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Bác sĩ nội trú năm 2017

Chương trình Bác sĩ nội trú là chương trình đào tạo đặc biệt dành cho bác sĩ mới ra trường có kèm theo điều kiện cụ thể đăng ký dự thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn sẽ được cấp 3 bằng: Bằng bác sĩ chuyên khoa I, bằng thạc sĩ y khoa, và bằng bác sĩ nội trú và có rất nhiều cơ hội phát triển trong công việc, chính vì vậy mặc dù việc thi tuyển rất khó khăn, quá trình học tập cũng rất “nặng” nhưng nhiều bạn vẫn quyết tâm để được theo học.

Năm 2017, Trường Đại học Y Dược TP HCM sau khi thông báo tuyển sinh bác sĩ nội trú đã nhận được rất nhiều hồ sơ dự tuyển của các bạn thí sinh, trường đã tiến hành tổ chức thực hiện nghiêm túc trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi. Căn cứ vào kết quả thi, Trường Đại học Y Dược TP HCM sẽ đưa ra Thông báo kết quả tuyển sinh Bác sĩ nội trú năm 2017 (có đính kèm file). Sau khi biết kết quả, Nhà trường sẽ nhận đơn phúc khảo trong hai ngày 19 và 20/10/2017, thời gian công bố điểm phúc khảo là ngày 25/10/2017; Thời gian chọn chuyên ngành: 13 giờ 30 phút ngày 27/10/2017 (tại Giảng đường: sẽ thông báo sau); điều kiện xét chọn chuyên ngành: xem tập tin đính kèm; Chỉ tiêu: xem tập tin đính kèm.

Thí sinh thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp đến Ban tuyển sinh bác sĩ nội trú 2017  của Trường để được giải đáp hoặc đọc kỹ file đính kèm và những thông tin cụ thể mà Nhà trường đã thông báo.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên tục Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện xét tuyển đối với những thí sinh đã có tối thiểu 1 văn bằng tương đương hoặc Đại học sau đại học…

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Thí sinh phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (Sư phạm, Điều dưỡng, Xét nghiệm…) đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược?

Với gần 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ thu hút đông đảo thí sinh theo học. Nhà trường là địa chỉ luôn chú trọng xây dựng chương trình học tiên tiến, bám sát thực tế, kết hợp lý thuyết và thực hành, tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với công việc, đảm bảo chuyên môn tốt nhất sau khi ra Trường.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 mã ngành hệ Văn bằng 2: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường nếu có nguyện vọng theo học.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
 • Giấy khai sinh bản sao.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
 • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
 • ảnh 3x4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
 • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh Số 4- Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Caodangyduochanoi.net

Tag: Bác sĩ nội trú ; tuyển sinh bác sĩ nội trú ; Đào tạo Bác sĩ nội trú năm 2017

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status