Nơi đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính chất lượng


  
  
  
     
Lượt xem: 379 | Đăng bởi: dinhvancuong

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm nay muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính, nhưng lại không biết phải học ở địa chỉ nào đào tạo uy tín, chất lượng?

Nơi đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính chất lượng 

Theo quy định chuẩn hóa trình độ nhân lực ngành Y tế của Bộ Y tế, các cán bộ làm việc trong lĩnh vực này từ năm 2021 phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, chính vì vậy các thí sinh đang muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đây chính là cơ hội thích hợp để bạn học tập.

Nâng cao trình độ Điều dưỡng viên là điều cần thiết

Việc chăm sóc sức khỏe của những bệnh nhân tại các cơ sở Y tế, bệnh viện là việc làm của một Điều dưỡng viên, chính vì vậy người Điều dưỡng phải có được tay nghề cao cũng như trình độ giỏi mới có thể đáp ứng được hết các yêu cầu mà bệnh nhân đưa ra. Đối với những thí sinh học Trung cấp việc liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là điều hoàn toàn cần thiết bởi đây là yêu cầu tất yếu để phù hợp với xu hướng phát triển chung, cũng như để tạo cho mình một cơ hội việc làm tốt nhất.

Đối tượng được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trong năm 2017 theo Luật giáo dục nghề nghiệp những thí sinh học Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe sẽ được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, ví dụ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp xét nghiệm… đều được phép liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nhưng phải có được chứng chỉ chuyển đồi ngành Điều dưỡng phù hợp (đào tạo trong vòng 3 tháng).

hù hợp (đào tạo trong vòng 3 tháng).

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính ở đâu?

Một trong số những trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ chuyên đào tạo nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Đặc biệt trong bối cảnh nhân lực Điều dưỡng đang thiết hụt trầm trọng, nhà trường liên tục tuyển sinh và đào tạo ngành này.

Bên cạnh những chuyên ngành đào tạo chính như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này có cơ hội phát triển sự nghiệp.

Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính, giúp sinh viên có thể kết hợp vừa đi học vừa đi làm. Thí sinh có thể chọn các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở thực hành đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế. Đồng thời nhà trường có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng lý thuyết được học vào thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định là địa chỉ đào tạo nhân lực Điều dưỡng được hàng nghìn sinh viên chọn lựa.

Lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi học ngành Y

Lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi học ngành Y

Nếu như có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, vui lòng chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm 

  • - Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • - Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3x4
  • - Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • - 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status