Lý do theo học Cao đẳng điều dưỡng phải đào tạo gắn liền với Bệnh viện


  
  
  
     
Lượt xem: 2035 | Đăng bởi: dinhvancuong

Học Cao đẳng Điều dưỡng nếu chỉ đào tạo lý thuyết thôi chưa đủ mà phải đi liền với thực hành tại các bệnh viện để đảm bảo đầu ra của sinh viên khi ra trường.

Lý do theo học Cao đẳng điều dưỡng phải đào tạo gắn liền với Bệnh viện

Vì sao đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng phải có bệnh viện?

Từ xưa chúng ta đã quá quen với câu nói “học phải đi đôi với hành”. Nếu như chỉ được học lý thuyết mà không thực hành thì sẽ rất khó vận dụng vào thực tế.

Tương tự sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng thế, nếu như chỉ học lý thuyết ở trên giảng đường mà không được thực hành tại các bệnh viện thì chắc chắn là chưa đủ. Bởi vì đặc thù của ngành Điều dưỡng có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, do đó việc thực tập tại các bệnh viện sẽ giúp sinh viên có cơ hội thực hành những kiến thức đã học, thông qua đó nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc, đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng khi thực tập tại bệnh viện sẽ được quan sát bệnh nhân đến khám chữa bệnh, quá trình điều trị. Không những thế sinh viên Điều dưỡng còn được tìm hiểu những hoạt động pháp lý trong ngành nghề, được tiếp xúc trực tiếp với công việc.

Vì những điều trên, việc đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng phải có bệnh viện là vô cùng cần thiết.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đào tạo gắn liền với bệnh viện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong việc đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng, bên cạnh đó là các chuyên ngành Xét nghiệm, Kỹ thuật Dược.

Để sinh viên Y Dược sau khi ra trường có kỹ năng làm việc thực tế tốt thì yêu cầu cấp thiết là phải nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ chất lượng giảng viên, những người trực tiếp giảng dạy cho đến chất lượng của cơ sở vật chất, và đặc biệt cần có bệnh viện trực thuộc của trường.

Tiêu biểu cho mô hình này có thể kể đến mô hình Bệnh viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đó là quan điểm của Hiệu trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học ngành Y phải vào trường Pasteur

Học ngành Y ngành Dược là phải  vào trường đào tạo chuyển sâu Y dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 thông báo tuyển sinh Cao đẳng nghề Điều dưỡng với tiêu chí tốt nghiệp THPT, đồng thời trường sẽ miễn 100% học phí đối với thí sinh có học lực giỏi 3 năm lớp 10 - 11 - 12 hoặc có tổng điểm 3 môn đạt từ 18 điểm trở lên với khối A- B. Giảm 50% đối với thí sinh có học lực giỏi năm 12.  

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017 gồm.

 • Phiếu ĐKXT ĐH - CĐ năm 2017.
 • Giấy chứng tốt nghiệp tạm thời THPT (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 • 04 ảnh 3x4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ xét tuyển (trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện) về địa chỉ:

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.66.75 - 0989.55.99.63.

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status